Giới thiệu về Công ty CP ATH Tư vấn Đầu tư Xây dựng

ĐĂNG NHẬPHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ nội dung
Hỗ trợ kỹ thuật

LIÊN KẾT QUẢNG BÁ


Liên Hệ:

phucdan@phucdan.com


 

 

SỐ NGƯỜI THAM GIA

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay745
mod_vvisit_counterHôm qua2629
mod_vvisit_counterTuần này5738
mod_vvisit_counterTuần trước13381
mod_vvisit_counterTháng này62950
mod_vvisit_counterTháng Trước85208
mod_vvisit_counterTổng cộng9290737

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Giới thiệu về Công ty CP ATH Tư vấn Đầu tư Xây dựng PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 14 Tháng 5 2010 04:43

 Là đơn vị tập hợp được nhiều kỹ sư và cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra với một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được trang bị bởi các thiết bị khảo sát, thiết kế và thi công hiện đại, đã tham gia xây dựng nhiều công trình lớn của đất nước.

Phần lớn Ban Lãnh đạo Công ty công tác trong lĩnh vực xây dựng cơ bản: Tư vấn thiết kế các công trình giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi với thời gian trên 10 năm.

     Đơn vị cũng chú trọng đến việc hợp tác, liên doanh, liên kết với các đơn vị tư vấn khác như TEDI, SIKA, VSL, OVM, NIPPON KOEI, PCI, ... nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư và các chuyên viên. Nhiều công trình đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về sự áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, đạt yêu cầu chất lượng, mỹ quan, làm đẹp cho các địa phương và đảm bảo an toàn về môi trường.

http://www.ath.vn

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 14 Tháng 5 2010 04:44