Công ty CP Tin Học và Tư vấn Xây dựng -CIC

ĐĂNG NHẬPHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ nội dung
Hỗ trợ kỹ thuật

LIÊN KẾT QUẢNG BÁ


Liên Hệ:

phucdan@phucdan.com


 

 

SỐ NGƯỜI THAM GIA

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay878
mod_vvisit_counterHôm qua2629
mod_vvisit_counterTuần này5871
mod_vvisit_counterTuần trước13381
mod_vvisit_counterTháng này63083
mod_vvisit_counterTháng Trước85208
mod_vvisit_counterTổng cộng9290870

Hiện có 30 khách Trực tuyến
Công ty CP Tin Học và Tư vấn Xây dựng -CIC PDF. In Email
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

1. Tên công ty (tập thể, cá nhân,..): Công ty CP Tin Học và Tư vấn Xây dựng -CIC

2. Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Bộ Xây Dựng)

3. Điện thoại – Fax (84-4)3. 974.1373/ 3976.138 (máy lẻ 15)

4. Email (nếu có): Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

5.Website (nếu có):www.cic.com.vn

xd24h

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Vào năm 1990 Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng được thành lập nhằm phục vụ yêu cầu ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin trong ngành.

Năm 2000, Trung tâm Tin học được chuyển thành Công ty Tin học Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

Năm 2006, thực hiện chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước của Chính phủ, Công ty Tin học Xây dựng chính thức là Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng theo Quyết định số 1765/QĐ-BXD với tên giao dịch quốc tế là Construction Informatics and Consultancy joint- stock Company - CIC.

Qua hơn 20 năm hoạt động cùng với việc được công nhận là 1 trong 10 thành viên chính thức của Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group), một tổ hợp hàng đầu về tư vấn xây dựng trong nước, CIC thực sự khẳng định được vai trò và vị trí của mình.

Với mục tiêu đem lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển chuyên ngành Tin học và Tư vấn xây dựng đạt trình độ khu vực và quốc tế, CIC cùng hơn 100 cán bộ có trình độ cao và chuyên môn sâu về tin học cũng như tư vấn xây dựng của mình đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT nói chung và phát triển phần mềm xây dựng nói riêng. Đồng thời CIC đã, đang và sẽ là nhà phân phối chính thức, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm nhập khẩu, thiết bị, các giải pháp công nghệ tiên tiến của thế giới phục vụ nhu cầu chung trong các doanh nghiệp xây dựng, giao thông, thủy lợi, cơ khí và các ngành liên quan khác.

2. Chức năng và nhiệm vụ:

- Sản xuất, phát triển, khai thác và cung cấp sản phẩm phần mềm và các dịch vụ CNTT phục vụ quản lý, kinh tế, kỹ thuật;

- Cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet;

- Sản xuất, lắp ráp, xuất nhập khẩu, đại lý và cung cấp thiết bị tin học-viễn thông, thiết bị thí nghiệm và các thiết bị công nghệ khác;

- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về CNTT, và các ứng dụng công nghệ khác. Biên soạn và cung cấp tài liệu, tư liệu về CNTT và các tài liệu KHCN;Tổ chức đào tạo, cấp chứng chỉ về tư vấn xây dựng theo quy định của các cấp quản lý chuyên ngành có thẩm quyền;

- Thi công lắp đặt các hệ thống tin học, bưu chính viễn thông, điện lanh, hệ thống điều khiển trong công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông và bảo vệ môi trường;

- Lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật và lập tổng dự toán, thẩm tra và quản lý chất lượng dự án đầu tư về công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông;

- Tư vấn xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường;

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công nghệ thông tin;

- Đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và văn phòng làm việc; đầu tư và xây dựng dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch,.....

 

 

3. Một số thành tựu đã đạt được

 

- Cúp đồng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam năm 2003 trong tuần lễ Tin học thứ 12 dành cho sản phẩm phần mềm đóng gói - phần mềm thương phẩm phục vụ ngành xây dựng do hội Tin học Việt Nam trao tặng.

- Cúp đồng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam năm 2004 trong tuần lễ Tin học thứ 13 dành cho giải pháp cấp ngành ứng dụng có hiệu quả do hội Tin học Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004 dành cho sản phẩm phần mềm chất lượng cao do Hội doanh nghiệp trẻ Việt nam trao tặng

- Giải thưởng Vifotec năm 2004-2005 dành cho sản phẩm phần mềm do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng Sao Khuê năm 2005 dành cho sản phẩm phần mềm tiêu biểu của ngành Xây dựng do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng CNTT Hà Nội (cúp Thăng Long) năm 2005 dành cho sản phẩm phần mềm do Thành phố Hà Nội trao tặng.

- Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho cá nhân giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên công ty năm 2005.

- Giải khuyến khích các năm 2000 và 2005 tại cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam giành cho 2 cá nhân là cán bộ phát triển phần mềm của công ty.

- Giải thưởng ADOC 2006 dành cho sản phẩm phần mềm tổ chức thu hẹp khoảng cách số các nước châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

- Bằng lao động sáng tạo do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng năm 2004.

- Bằng khen về hợp tác kinh tế quốc tế do UBQG về hợp tác KTQT trao tặng năm 2004.

- Bằng Khen và cờ thi đua xuất sắc do Bộ Xây dựng trao tặng các năm 2000, 2001, 2002, 2003, 2004, 2009.

- Nhiều bằng khen của Bộ Xây dựng, của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Bưu chính viễn thông và các tổ chức xã hội khác.